Mô tả sản phẩm: 

Tên thường gọi: Cây Cô Tòng Đuôi Lươn. Tên gọi khác: Cây Vàng Anh Đuôi Lươn, Cây Ngũ Sắc, Cây Vàng Bạc Trổ.

Tên khoa học: Codiaeum variegatum

Họ thực vật: Euphorbiaceae (họ thầu dầu)

Chiều cao: trung bình từ 40-80cm

Nguồn gốc, đặc điểm hình thái: 

Cây Cô Tòng Đuôi Lươn là cây bụi thường xanh. Thân cây có vỏ màu nâu xám, phân nhiều cành nhánh cứng cáp. Trong tự nhiên, cây Cô Tòng Đuôi Lươn có thể cao trên 1.5m

Lá Cô Tòng Đuôi Lươn dài thuôn và cứng, có nhiều màu sắc sặc sỡ đan xen nhau nên hay được gọi với cái tên cây ngũ sắc. Mặt dưới lá màu nhạt hơn so với bề mặt trên. Lá Cô Tòng Đuôi Lươn gồm những gam màu nóng lạnh đan xen nhau tạo nên sự đặc biệt. Cô Tòng là loài đa dạng về lá: lá  dài, hình trái xoan, hình mũi mác, chia ba thùy, nguyên hay thắt lại theo từng đoạn…

Hoa Cô Tòng Đuôi Lươn dạng bông nhỏ, có hình dạng đuôi sóc ở ngọn, hoa nhiều và thường dài trên 10cm. Hoa đực có 5 lá đài và 5 cánh hoa. Hoa cái có 5 lá đài nhưng có cánh hoa.

Quả dạng nan, màu trắng, bề mặt quả nhẵn.

Cây Cô Tòng Đuôi Lươn được nhân giống bằng cách giâm cành hoặc tách cây con.

Cây Cô Tòng Đuôi Lươn có tốc độ sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh ở khu vực có đầy đủ ánh sáng và có thể chịu được bán bóng râm.

Cô tòng đuôi lươn là cây lá màu được sử dụng nhiều trong thi công cảnh quan khuôn viên biệt thự, cảnh quan trường học, khu Resort… Cây còn được sử dụng trong Y Học: lá của Cô Tòng Đuôi Lươn được ứng dụng bào chế thuốc trị sưng đau, trị ho, viêm họng. Lá Cô Tòng dùng để chữa bệnh đái dầm ở trẻ em.

Cây Cô Tòng Đuôi Lươn còn được sử dụng trong thi công tường cây, trồng trong tường dứng, vườn tường cây. Cây Cô Tòng có thể trồng trong chậu trang trí nội thất.

Quý khách có nhu cầu trồng Cây Cô Tòng Đuôi Lươn xin vui lòng liên hệ công ty LASC để được tư vấn chi tiết.

Comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Cô Tòng Đuôi Lươn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

Tất cả các sản phẩm cây xanh của LASC trước khi giao cho khách đều qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và kỹ càng. Vì vậy, chúng tôi tự tin những sản phẩm được giao cho khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin thông báo với Quý khách chính sách bảo hành và đổi trả như sau:

 1. Quy định chung:
 • Hàng hóa đổi trả phải còn nguyên vẹn không gãy lá, gẫy bông, chậu và đĩa không nứt nẻ, cây vẫn còn nguyên bầu.
 1. Chính sách đổi hàng:

Quý khách hàng được đổi sản phẩm trong trường hợp sau đây:

 • Hàng giao không đảm báo kích thước, kiểu dáng, mẫu chậu, cây kém sức sống do lỗi từ LASC
 • Hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển làm gãy cành, gãy hoa, thân bị dập, chậu bị sứt nẻ do đơn vị vận chuyển (không phải do khách hàng tự vận chuyển)
 • Đối với cây mặt hàng cây cảnh văn phòng trong thời gian 10 ngày kể từ ngày giao hàng nếu cây bị bệnh, bị xuống cấp, bị chết .(Trừ trường hợp quý khách tưới nhiều nước làm cây bị úng)

Tất cả các chi phí vận chuyển trong việc đổi hàng sẽ do LASC chịu trách nhiệm chi trả.

 1. Chính sách trả hàng

LASC chấp nhận việc trả hàng trong trường hợp hàng hóa giao không đúng cam kết trong hợp đồng hoặc bảng báo giá. Khi nhận sản phẩm Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng trước khi thanh toán, chúng tôi chỉ chấp nhận việc trả hàng khi người giao hàng còn đang có mặt tại vị trí giao hàng.

Trường hợp Quý khách hàng đã kiểm tra và ký xác nhận vào biên bản giao nhận,  chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề xảy ra sau.

 1. Chính sách bảo hành

4.1 Cho các đơn hàng/hợp đồng thi công trồng cây xanh

  • Thời gian bảo hành từ 30 – 180 ngày hoặc tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.
  • Có hai hình thức bảo hành trong trường hợp này là bảo hành trực tiếp và bảo hành gián tiếp.

+ Bảo hành trực tiếp: Nhân viên của LASC sẽ trực tiếp chăm sóc cây cho Quý khách hàng ngày. LASC sẽ chịu trách nhiệm tất cả các vấn đề về cây chết, chậm phát triển, bệnh,… Chúng tôi sẽ khắc phục cho quý khách hàng như cam kết.

+ Bảo hành gián tiếp: Sau khi thi công xong LASC sẽ bàn giao lại cho Quý khách hàng chăm sóc. Kỹ thuật của LASC sẽ hướng dẫn lại khách hàng quy trình chăm sóc, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới kiểm tra định kỳ theo thỏa thuận trong đơn hàng/hợp đồng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay lại cây cho khách hàng nếu vấn đề cây chết phát sinh từ kỹ thuật trồng.

4.2 Cho đơn hàng/hợp đồng mua cây văn phòng

  • Được đổi hàng miễn phí trong vòng 10 ngày sau khi nhận hàng trong trường hợp cây bị bệnh, cây yếu, hư hỏng.
  • Trong trường hợp cây phát triển bình thường nếu quý khách hàng muốn đổi cây khác thì sẽ chịu 40% giá cây trả về và chi phí vận chuyển trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mua cây.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của LASC. Chúng tôi xin gởi đến Quý khách hàng biểu phí vận chuyển tùy theo phương tiện vận chuyển như sau:

 1. Phí vận chuyển bằng xe máy
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng cây để bàn văn phòng cho đơn hàng có giá trị từ 500,000 VNĐ cho các khu vực Quận 9, 2, 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận.
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng cây để sàn văn phòng cho đơn hàng có giá trị từ 3,000,000 VNĐ cho các khu vực Quận 9, 2, 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng cây hoa, cây nội thất các loại có giá trị từ 2,500,000 VNĐ cho các khu vực Quận 9, 2, 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận.
 • Đối với các trường hợp khác cước phí vận chuyển sẽ được tính từ 3,000 – 10,000 VNĐ/km.
 1. Phí vận chuyển bằng xe ba gác
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng cây hoa, cây cảnh văn phòng có giá trị từ 4,000,000 VNĐ cho các khu vực Quận 9, 2, 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận
 • Đối với các trường hợp khác cước phí sẽ được tính như sau:

+ Các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 9, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức cước phí 200,000 – 300,000 VNĐ.

+ Các quận 6, 7, 8, 10, 11, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh cước phí 400,000 – 500,000 VNĐ.

 1. Phí vận chuyển bằng xe tải

Vui lòng liên hệ Công ty LASC để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển trên được tính trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày. Các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ được được báo giá tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng nhanh vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.