Phan Sơn Hà | CEO của LASC – Công ty TNHH Đầu tư&Xây dựng Phan Hoàng Gia

Tôi là Phan Sơn Hà, CEO của LASC – Công ty TNHH Đầu tư&Xây dựng Phan Hoàng Gia.

Cơ duyên với chuyên ngành cảnh quan

Tôi đã từng là một sinh viên chuyên ngành ngân hàng tại đại học Kinh tế Hồ Chí Minh. Trong quãng thời gian sinh viên của mình, tôi đã từng đoạt giải nhất nhóm trong cuộc thi về Sàn Chứng Khoán Ảo.

Sau tốt nghiệp, tất nhiên tôi đã tìm cho mình một công việc đúng chuyên ngành, trở thành một nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên, cơ duyên lại đưa tôi đến với lĩnh vực cảnh quan xây dựng.

Bước ngoặt

Sau 4 năm làm việc tại ngân hàng Eximbank, tôi quyết định lựa chọn cho mình một hướng đi mới mẻ hơn. Vào lúc này, tôi đã chọn trở thành một chuyên viên kinh doanh chuyên ngành cảnh quan. Đây có thể xem như là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Trong 2 năm đầu khi lựa chọn công việc này, tôi đã đạt được một thành tích khá ấn tượng với tổng doanh thu 5 tỉ đồng.

Với thành tích cũng như kinh nghiệm thu được trong 2 năm này, tôi tiếp tục lựa chọn cho mình một môi trường doanh nghiệp phù hợp hơn. Trong thời điểm vào khoảng cuối năm 2017, tôi trở thành giám đốc kinh doanh tại một công ty cây xanh.

Tôi tiếp tục làm việc tại đây trong 2 năm. Trong khoảng thời gian này, nhờ có những kinh nghiệm về tài chính cũng như kinh doanh, tôi đã trở thành nhân viên xuất sắc trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019 với tổng doanh số 15 tỷ đồng.

LASC – Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phan Hoàng Gia

Sau những thành công nhờ cố gắng của bản thân, tôi quyết định thực hiện một bước đi với tham vọng lớn lao hơn. Vào cuối năm 2019, tôi chính thức trở thành giám đốc điều hành tại LASC với chuyên ngành: cảnh quan, xây dựng, thiết kế quy hoạch và cung cấp cát.

Có thể nói rằng LASC là một doanh nghiệp với 5 giá trị văn hóa mà tôi luôn hướng tới trong mục tiêu nghề nghiệp của bản thân:

  • TẬN TÂM: Mỗi thành viên LASC luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần mà bên trong phải chứa cả tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết. Không ngại thử thách và luôn tìm được giải pháp cho những khó khăn.
  • CHÍNH TRỰC: Luôn tuân thủ theo các chuẩn mực đạo đức và lương tâm nghề nghiệp.
  • LÒNG BIẾT ƠN: Luôn trân trọng mọi sự giúp đỡ, duy trì tư duy tích cực.
  • CAM KẾT: LASC luôn luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
  • THỊNH VƯỢNG:  Mổi thành viên LASC luôn làm việc với tâm thế chủ động, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng và cho bản thân.

Mục tiêu nghề nghiệp

Sau khi tiếp cận và làm việc trong lĩnh vực cảnh quan, tôi đã đặt ra cho mình những mục tiêu nghề nghiệp với. Và tại LASC, tôi đã đặt ra cho mình mục tiêu đó là:

Áp dụng những kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng và sự hiểu biết về các lĩnh vực kinh doanh để mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Từ đó giúp Công ty tăng số lượng khách hàng và mở rộng nguồn khách hàng. Phát triển các gói sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của nền kinh tế.

Sở thích

Tôi thích đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách về kinh doanh, kỹ năng quản lý khách hàng, kỹ năng quản lý thời gian,… Mỗi 1-2 tháng tôi đều hoàn thành một cuốn sách khác nhau. Bên cạnh đó, tôi cũng có thói quen theo dõi các thông tin tài chính, tổng hợp kinh tế thị trường mỗi ngày.

Có thể nói rằng sở thích của tôi cũng có đóng góp rất lớn vào sự nghiệp hiện tại của bản thân.

Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên hoạt động thể chất với tennis – môn thể thao ưa thích của bản thân.

Theo dõi tôi tại đây:

TwitterLinkedInTumblrYoutubeFlickrPinterestBehance