CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHAN HOÀNG GIA – LASC

LASC là một thương hiệu của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phan Hoàng Gia. Công ty thiết kế cảnh quan LASC là viết tắt của ”Landscape – Architecture – Solution – Construction”. LASC chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan, đô thị, sân vườn chuyên nghiệp tại Việt Nam.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ CÔNG TY CẢNH QUAN LASC LUÔN HƯỚNG ĐẾN

Tận Tâm – Chính Trực – Biết Ơn – Cam Kết – Thịnh Vượng

 

Tận Tâm: “Sản phẩm hay dịch vụ cảnh quan của LASC chứa đựng cả tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của đội ngũ”

Chính Trực: “Nhân viên của LASC luôn phải tuân thủ theo các chuẩn mực đạo đức và lương tâm nghề nghiệp”

Lòng Biết Ơn: “LASC luôn trân trọng mọi sự giúp đỡ từ mọi quý khách hàng, duy trì tư duy tích cực trong mọi tình huống”

Cam Kết: “LASC luôn luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng dịch vụ và sản phẩm”

Thịnh Vượng: “LASC luôn làm việc với tâm thế chủ động, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng, bản thân.”

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA LASC TỪ 2020 – 2024

“Trở thành một công ty đa ngành bao gồm: lĩnh vực cảnh quan, vệ sinh công nghiệp và san lấp mặt bằng.
Chúng tôi mong muốn đưa công ty lên một tầm cao mới, mở rộng hệ thống khắp cả nước. Mở rộng chi nhánh ra các tỉnh miền Trung và miền Bắc.”

 • Mục Tiêu Năm 2021: Trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cảnh quan tại Việt Nam.
 • Mục Tiêu Năm 2022: Trở thành đơn vị cung cấp cát xây dựng, đất san lấp cho các dự án lớn tại khu vực Miền Trung.
 • Mục Tiêu Năm 2024: Phát triển mạnh lĩnh vực san lấp mặt bằng và vệ sinh công nghiệp.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA LASC

1. Lĩnh Vực Thiết Kế, Thi Công Cảnh Quan

Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho mọi quý khách hàng những công trình cảnh quan tươi đẹp, tốt nhất. Một số dịch vụ cảnh quan của chúng tôi:

 • Thiết kế cảnh quan: Thiết kế cảnh quan sân vườn đang là một thuật ngữ phổ biến ngày nay ở Việt Nam. Và nhu cầu tìm đến các công ty thiết kế cũng đang gia tăng. Những thông tin cần biết khi thiết kế cảnh quan sân vườn cũng như bảng báo giá, quy trình thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn một cách chi tiết nhất của Lasc tại đây.
 • Thi công cảnh quan: Ngoài việc thiết kế cảnh quan công ty chúng tôi còn phục vụ khách hàng ở hạng mục thi công canh quan. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài công trình mà chúng tôi đã thực hiện thi công cho khách hàng tại đây.
 • Bảo dưỡng cảnh quanViệc thiết kế, thi công mảng xanh đã quan trọng nhưng việc làm sao để giữ nó luôn đẹp cũng quan trọng không kém. Vậy làm thế nào để giữ cảnh quan luôn đẹp? Nên chăm sóc cảnh quan như thế nào để nó luôn đẹp? Công ty dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan LASC xin giới thiệu cho bạn quy trình chăm sóc cảnh quan chi tiết nhất tại đây.
 • Cung cấp cây công trình: Để tạo ra một cảnh quan hoàn thiện không thể thiếu những cây xanh, ngoài việc làm đẹp cho cảnh quan, cho ngôi nhà của bạn thì cây xanh còn có rất nhiều tác dụng khác nhau. Thấu hiểu điều đó LASC chuyên mua bán cây công trình cùng nhiều loại cây khác nhau.

2. Lĩnh Vực San Lấp Mặt Bằng, Cung Cấp Cát

Chúng tôi cung ứng dịch vụ san lấp và cung cấp đất cát cho khu vực các khu vực từ Bắc đến Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Tây Ninh.

3. Lĩnh Vực Vệ Sinh Công Trình, Công Nghiệp

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến làm sạch, vệ sinh các khu công trình, khu đô thị:

 • Tổng vệ sinh trước và sau khi xây dựng: Việc xây dựng nhà cửa để lại cho bạn những sự bề bộn, và bạn rất đau đầu vì không tìm được một dịch vụ vệ sinh trước và sau khi xây dựng. LASC sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó cho các bạn ở đây.
 • Xử lý và phục hồi các loại sàn đá, gỗ, gạch tàu…: Những loại sàn gỗ, sàn đá vì sử dụng một thời gian sẽ có những sự hư hại nhất định. Nhưng không sao đã có LASC chuyên xử lý và phục hồi các loại sàn đá, gỗ, gạch tàu… để giúp các bạn có thể yên tâm về sàn nhà của mình.
 • Giặt thảm, giảm ghế: Bạn quá bận để vệ sinh những bộ bàn ghế của mình và hơn hết là bạn cũng không thể vệ sinh nổi những bộ bàn ghế to như vậy. LASC sẽ giúp bạn giặt thảm, giảm ghế mà chi phí rất phải chăng phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Làm sạch kính, xử lý silicon kính: Để làm sạch kính, xử lý silicon kính không phải là việc đơn giản, cần phải có những thiết bị chuyên dụng và những con người chuyên nghiệp mới có thể xử lý được những vấn đề như vậy. Vậy thì hãy để LASC giúp bạn nhé!
 • Diệt côn trùng: Muỗi hay những loại con trùng khác khiến bạn thật sự khó chịu khi chúng ở trong chính căn nhà của mình. Vì vậy việc lựa chọn LASC để giúp bạn diệt côn trùng là việc làm thực sự cần thiết.

Theo dõi LASC tại đây:

https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/188674/lasc-don-vi-cung-cap-cay-xanh-van-phong-uy-tin-tai-tp-hcm

https://baoquangnam.vn/thiet-ke-canh-quan-cay-xanh-dep-dang-tin-cay-uy-tin-hang-dau-tu-cong-ty-lasc-3058867.html

https://www.yellowpages.vn/lgs/1187906268/thiet-ke-thi-cong-canh-quan-lasc-cong-ty-tnhh-dau-tu-xay-dung-phan-hoang-gia.html

https://trangvangvietnam.com/sp/36363/thiet-ke-thi-cong-canh-quan-san-vuon.html

https://www.behance.net/lascvietnam

https://www.facebook.com/lasc.vn/

https://www.youtube.com/channel/UCCn0sSh3g-xQeh3nj0LV2hA

https://www.pinterest.com/lascvietnam/

https://www.reddit.com/user/congtycayxanh/

https://profile.hatena.ne.jp/cayxanhlasc/profile

https://linktr.ee/congtycayxanh