Bật Mí 10 Cây Cảnh Hợp Với Tuổi Canh Thân Giải Vận Hạn

Bạn đang thắc mắc không biết cây cảnh hợp với tuổi Canh Thân là gì? Bạn đang mong muốn tìm một loại cây vừa có thể dùng để trang trí lại mang phong thủy tốt cho người tuổi Canh Thân. Sau đây, cong ty canh quan Lasc khám phá ngay TOP 10+ loại cây cảnh hợp với tuổi Canh Thân nhé thường được áp dụng khi tư vấn thiết kế cảnh quan.

1. Cây Trầu Bà Đế Vương – Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân

Với vẻ bề ngoài xanh mơn mởn thì Trầu Bà Đế vương là sự lựa chọn không thể chối từ cho phòng khách nhà bạn. Xét về tính phong thủy của cây cảnh, thì trầu Bà Đế Vương chính là loài cây phong thủy của người tuổi Thân. Cây mang lại may mắn đến cho gia chủ tuổi Thân. Đồng thời cây còn có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn an trong nhà.

 

tuổi canh thân hợp với cây cảnh nào

Cây Trầu Bà Đế Vương là loại cây cảnh phù hợp với tuổi Canh Thân

>>>> Xem Thêm: Mua bán cây xanh, cây công trình, cây cảnh giá tốt 2020

2. Cây Thường Xuân giúp tuổi Canh Thân thêm may mắn

Cây phong thủy cho tuổi canh thân là cây gì? Câu trả lời là Thường Xuân. Thường Xuân là loại cây xanh quanh năm, lại ít rụng lá. Trồng trong nhà thì không còn gì để chối từ đúng không. Nếu có một chậu Thường Xuân để trong nhà thì khác nào rước thần tài vào nhà đâu chứ. Cây giúp gia chủ tuổi Canh Thân đã may mắn lại còn may mắn hơn, đã phát tài lại càng phát tài hơn.

tuổi canh thân hợp với cây cảnh gì

Cây Thường Xuân giúp tuổi Canh Thân thêm may mắn

3. Cây Lan Ý Thủy Sinh – Tuổi Canh Thân hợp với cây cảnh nào?

Tuổi Canh Thân hợp với cây gì? Câu trả lời cho bạn là cây Lan Thủy Sinh. Cây mang sắc vóc của một người con gái điệu đà. Một phần xinh đẹp để trang trí khuôn viên nhà ở. Phần còn lại để góp nhặt may mắn và thành công cho người tuổi Canh Thân.

cây hợp với tuổi canh thân

Lan Thủy Sinh đem lại may mắn cho người tuổi Thân

>>>> Xem Thêm: 2 cách trồng cây bách thủy tiên trồng trong nước đơn giản

4. Cây Phú Quý – Tuổi Canh Thân hợp cây gì để giúp gia chủ thêm giàu sang?

Đúng với cái tên mà cây Phú Quý được chọn là cây cảnh dành cho tuổi Canh Thân. Cây có màu sắc lạ mắt được kết hợp giữa xanh tươi mát và hồng điệu đà. Đây là một món quà mà tạo hóa dành riêng cho gia chủ tuổi Thân rồi còn gì.

cây hợp tuổi canh thân

Cây Phú Quý giúp Canh Thân thêm giàu sang

5. Cây Hồng Môn – Tuổi Canh Thân 1980 hợp với cây gì?

Cây Hồng môn mang màu đỏ hút mắt, là màu may mắn cho bất cứ ai kể cả người tuổi Canh Thân. Có một chậu Hồng Môn trong nhà thì sẽ là điểm thu hút lớn trong căn phòng đấy. Chính màu sắc rực rỡ của nó cũng khiến tinh thần của bạn trở nên tốt hơn rồi. Ngoài ra, gia chủ tuổi Canh Thân trồng cây Hồng Môn còn đem lại nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

cây phong thủy hợp với tuổi canh thân

Cây Hồng Môn Sinh phù hợp với người Mệnh Thanh Lưu Mộc

>>>> Xem Ngay: Top 7 cây trồng trong nước có hoa đẹp, dễ chăm tại nhà

6. Cây Vạn Niên Thanh Xanh – Tuổi canh thân hợp với cây gì để thêm may mắn?

Tuổi Canh Thân 1980 hợp với cây gì? Câu trả lời cho bạn chính là cây Vạn Niên Thanh. Chắc có lẽ do sự may mắn và bình an mà Vạn Niên Thanh đem lại cho chủ nhân của mình. Ngoài tác dụng trang trí nhà ra thì Vạn Niên Thanh được xem như là bùa bình an của người tuổi Thân. Bao nhiêu điều may mắn dường như được nó đem hết về để dành cho gia chủ của mình vậy.

cây hợp tuổi canh thân 1980

Vạn Niên Thanh Xanh là loại cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980

7. Cây Ngũ Gia Bì – Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân thêm tài lộc

Ngũ Gia Bì mang trong mình sức sống của một loại cây thiên nhiên mang ý nghĩa vững chãi, là chỗ dựa cho bạn kéo may mắn về bên mình. Còn gì tuyệt hơn khi chiếc bàn làm việc của bạn có một chậu Ngũ Gia Bì nhỏ xinh để trang trí. Ngũ gia bì cực kỳ hợp phong thủy đối với người tuổi Canh Thân.

cây phong thủy cho tuổi canh thân

Ngũ Gia Bì hợp với gia chủ tuổi Canh Thân

8. Cây Cau Tiểu Trâm – Tuổi Canh Thân hợp cây gì trong phong thủy?

Cây cau tiểu trâm hợp với người tuổi canh thân, vừa để trang trí. Cây còn mang lại tài vận cũng như may mắn cho người tuổi thân. Đây chắc chắn là cây cảnh có ý nghĩa phong thủy cao đối với người tuổi Canh Thân.

cây cảnh hợp với tuổi Canh Thân

Cây Cau Tiểu Trâm hợp với tuổi Canh Thân năng động

9. Cây Ngọc Ngân – Tuổi Canh Thân hợp với cây gì?

Ngọc Ngân mang vẻ đẹp lạ mắt của một người thiếu nữ mới lớn. Một vẻ đẹp mà ai vô tình thấy cũng phải dừng lại ít nhất vài phút để ngắm nhìn nó. Hơn thế nữa, Ngọc Ngân giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió trong công việc. Ngọc ngân còn giúp tiền tài thì dồi dào như nước, may mắn ập đến bất chợt. Do đó, đây là câu trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân 1980 hợp với cây gì đấy.

tuổi canh thân hợp cây cảnh gì

Cây Ngọc Ngân hợp Canh Thân

10. Cây Kim Ngân – Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân thêm may mắn, sức khỏe

Kim Ngân là cây cảnh sinh ra dành riêng cho tuổi Canh Thân ngay chính từ cái tên. Kim Ngân được cho là cây mang phong thủy tốt đối với người tuổi thân. Cây mang ý nghĩa dồi dào sức khỏe và thu hút tài khí cho gia chủ. Ta thường thấy cây Kim Ngân được trồng trong chậu nhỏ đặt trên bàn. Phần nào giúp tập trung hơn trong công việc, đem lại hiệu quả cao. Phần còn lại giúp lọc không khí trong lành hơn, mang lại cảm giác thư giãn cho người trong phòng.

cây cảnh hợp với tuổi Canh Thân

Cây Kim Ngân hợp Canh Thân 1980

11. Thông tin vận mệnh của người tuổi Canh Thân 1980

Theo thuyết ngũ hành, những người sinh vào năm Âm lịch 1980 sẽ cầm tinh con Khỉ tức Canh Thân. Xét về cung mệnh và thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Canh Thân 1980 sẽ thuộc mệnh Mộc mà cụ thể là Thạch Lựu Mộc.

tuổi canh thân trồng cây gì trong nhà

Thông tin về tuổi Canh Thân 1980

Tính cách của Thạch Lựu Mộc – cây Lựu gỗ đá giúp Canh Thân 1980 có lối suy nghĩ kiên định, cứng rắn cùng ý chí vươn lên cao độ mà ít có tuổi nào sánh kịp. Kết hợp cùng bản tính thông minh trời ban mà chú Khỉ này thường có được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Hơn nữa, Canh Thân 1980 được biết đến là một con người có tình yêu thương nhân ái, lương thiện và biết cảm thông chia sẻ với mọi người.

Trên đây là TOP 10+ loại cây cảnh hợp với tuổi Canh ThânLasc gợi ý cho bạn. Hi vọng rằng có thể giúp bạn vừa tìm được loại cây ưng, lại hợp với phong thủy nhé!

Tags: cây cảnh hợp tuổi thân 1980cây cảnh hợp với tuổi canh thâncây hợp tuổi canh thâncây hợp tuổi canh thân 1980cây hợp với tuổi canh thâncây phong thủy cho tuổi canh thâncây phong thủy cho tuổi canh thân 1980cây phong thủy hợp với tuổi canh thântuổi canh thân 1980 hợp cây gìtuổi canh thân 1980 hợp với cây gìtuổi canh thân hợp cây cảnh gìtuổi canh thân hợp cây gìtuổi canh thân hợp với cây cảnh gìtuổi canh thân hợp với cây cảnh nàotuổi canh thân hợp với cây gìtuổi canh thân trồng cây gì hợptuổi canh thân trồng cây gì hợp phong thủy

Chuyên mục: Cây xanh phong thủy