Tuổi Mậu Thìn Trồng Cây Gì? TOP 10 Cây Hợp Tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì trong nhà để tránh dữ, đón lành? Cùng công ty cây xanh thành phố Hồ Chí Minh LASC xem ngay 10 loại cây hợp phong thủy mà người tuổi Mậu Thìn nên trồng khi thiết kế ngoại thất mặt tiền cho ngôi nhà của mình.

>>>> Tìm hiểu ngay: Thiết kế landscape cây xanh đẹp cho nhà ở, sân vườn

1. Cây Kim Ngân – Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì trong nhà?

Cây Kim Ngân là biểu tượng cho sự dẻo dai, bền vững, ý chí kiên cường. Trong thiết kế cảnh quan phong thủy, trồng cây Kim Ngân sẽ mang lại cho gia chủ sự giàu sang, thịnh vượng, tiền tài và may mắn.

tuổi mậu thìn trồng cây gì tốt

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có 5 lá, mỗi lá tượng trưng cho yếu tố ngũ hành – Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thế nên, cây Kim Ngân đặt trên bàn làm việc giúp cân bằng nguồn năng lượng, giúp cuộc sống hài hòa, công việc thuận lợi.

>>> Nội Dung Liên Quan:Mua bán cây xanh, cây công trình, cây cảnh giá tốt 2024

2. Trồng cây Phát Tài cho tuổi Mậu Thìn

Cây Phát Tài còn được biết đến với tên gọi khác là Thiết Mộc Lan có nguồn gốc từ Tây Phi. Cây có thân dài, tán lá xòe rộng màu xanh.

tuổi mậu thìn trồng cây gì hợp

Cây Phát Tài

Trong phong thủy, cây Phát Tài giúp người tuổi Mậu Thìn gia tăng tiền tài, phúc lộc, sự thịnh vượng và bình yên. Đặt một chậu cây Phát Tài trên bàn làm việc sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho gia chủ.

>>> Xem Thêm: Nhà hướng tây nên trồng cây gì? 13 loại cây phổ biến nhất

3. Cây Trường Sinh hợp phong thủy với người tuổi Mậu Thìn

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn trồng cây gì thì có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ? Cây Trường Sinh là câu trả lời dành cho bạn.

tuổi Mậu Thìn trồng cây gì

Cây Trường Sinh

Trường Sinh giúp mang lại cho gia chủ sức khỏe, sự trường tồn, ý chí mạnh mẽ và may mắn trong công việc. Đối với gia đình, trồng cây Trường Sinh trong nhà giúp gia đình thêm hòa thuận, gắn kết các thành viên lại với nhau.

4. Cây Kim Tiền – Mậu Thìn trồng cây gì hợp phong thủy?

Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì? Cây Kim Tiền là loại cây tiếp theo nhé. Trong phong thủy, cây Kim Tiền giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn thu hút may mắn, tiền tài, giàu sang và sự thịnh vượng…

tuổi mậu thìn 1988 hợp trồng cây gì

Cây Kim Tiền

Đặc biệt, đặt chậu Kim Tiền trên bàn làm việc còn giúp thanh lọc không khí, giúp phòng làm việc của bạn thêm xanh. Cây Kim Tiền là món quà ý nghĩa cho tiệc mừng tân gia, khai trương cửa hàng mới,…

5. Trồng cây Đế Vương Xanh cho người tuổi Mậu Thìn

Cây Đế Vương Xanh là loại cây hợp với người Mệnh Mộc – Tuổi Mậu Thìn và hợp với những người mệnh Hỏa. Đế Vương Xanh là loại cây tượng trưng cho quyền lực, may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Đế Vương Xanh rất thích hợp với những người lãnh đạo, quản lí, giám đốc…

tuổi mậu thìn trồng cây gì

Cây Đế Vương Xanh

>>> Đọc thêm: Đơn giá thiết kế cảnh quan chi tiết 2024

6. Ngũ Gia Bì cho tuổi Mậu Thìn thêm may mắn

Tiếp đến, trong list tuổi Mậu Thìn trồng cây gì? Thì lasc.vn xin giới thiệu cây Ngũ Gia Bì. Trong phong thủy, Ngũ Gia Bì mang ý nghĩa động viên tinh thần, gắn kết mọi người trong gia đình hòa thuận…

tuổi mậu thìn trồng cây gì tốt

Cây Ngũ Gia Bì

Đối với công việc, đặt một chậu Ngũ Gia Bì trong văn phòng giúp sự nghiệp phát triển ổn định, giữ tiền bạc, may mắn.

7. Cau Tiểu Trâm – Tuổi mậu thìn trồng cây gì?

Cau Tiểu Trâm có thân xanh nhẵn, nhỏ bé nhưng lại sống được trong điều kiện khắc nghiệt. Vì thế, Cau Tiểu Trâm là biểu tượng của ý chí kiên cường, không ngừng vươn lên.

tuổi mậu thìn trồng cây gì tốt

Cây Cau Tiểu Trâm

Trong phong thủy, Cau Tiểu Trâm giúp thu hút tài lộc, bình an, xua đuổi tà ma cho gia chủ tuổi Mậu Thìn. Cau Tiểu Trâm thường được đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng bếp…

8. Trồng cây Ngọc Ngân – Tuổi Mậu Thìn 1988 trồng cây gì?

Tiếp đến, tuổi Mậu Thìn trồng cây gì? Thì không thể bỏ qua cây Ngọc Ngân được. Cây Ngọc Ngân là biểu tượng của tình yêu, sự may mắn và thành đạt trong công việc.

tuổi mậu thìn trồng cây gì trên bàn làm việc

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân mọc thành bụi, lá hình bầu dục và thân dày nên thường được đặt ở phòng khách, bàn làm việc. Bởi ở những vị trí đó dễ dàng thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

9. Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thảo, mộc thành từng bụi nên dễ dàng chăm sóc. Trong phong thủy, trồng cây Vạn Niên Thanh trong nhà sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, kích thích may mắn, thịnh vượng.

tuổi mậu thìn trồng cây gì

Cây Vạn Niên Thanh

Đặc biệt, đặt Vạn Niên Thanh trong phòng làm việc không chỉ lọc không khí mà còn xua đuổi nguồn sát khí. Kích hoạt và thúc đẩy sao Tú Lục Chủ làm thi cử may mắn, đỗ đạt trạng nguyên cho người mạng Mộc.

10. Cây Thanh Tâm – Tuổi mậu thìn trồng cây gì tốt?

Cây thanh tâm lại mang đến ý nghĩa là sự yên bình cho tâm hồn, xua tan những lo âu, muộn phiền. Loại cây này có lá màu lục đậm, nhiều gân nổi theo hình xương cá từ giữa ra viền cạnh lá.

tuổi mậu thìn 1988 trồng cây gì trong nhà

Cây Thanh Tâm

Loại cây này ưa bóng râm nên rất thích hợp trồng trong các văn phòng. Đặc biệt là loại cây này có sức sống hết sức mãnh liệt.

11. Thông tin về tuổi Mậu Thìn

  • Sinh năm 1988 – Tuổi Thìn
  • Năm sinh dương lịch: 1928, 1988, 2048
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Mệnh: Đại Lâm Mộc – Mộc

Theo phong thủy, những người tuổi Mậu Thìn thường thông minh, lanh lợi và có tầm kiến thức sâu rộng. Đa phần những người tuổi Mậu Thìn từ nhỏ đã được nuông chiều, thế nên gặp nhiều trở ngại trong đường công danh.

12. Nguyên tắc để chọn cây phong thủy cho tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn là mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) là một cái cây lớn. Thế nên thích hợp với những loại cây đặc trưng màu xanh như cây Vạn Niên Thanh, Cau Tiểu Trâm, cây Phát Tài, cây Kim Ngân… Người tuổi Mậu Thìn bên cạnh trồng những cây mang mệnh Mộc thì có thể trồng thêm những cây mang mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc – nước nuôi dưỡng sinh trưởng phát triển cây cối. Người tuổi Mậu Thìn không nên trồng những loại cây có màu trắng, đỏ, cam, hồng, tím… Đây là những màu bản mệnh của Kim và Hỏa kỵ với mệnh Mộc.

Câu hỏi:” Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì?” đã được LASC giải đáp. Hy vọng với 10 loại cây mà mình cung cấp, chúc các bạn chọn được loại cây phù hợp với mình. Tạm biệt và hẹn gặp lại ở những chuyên mục lần sau!

>>> Xem Ngay:

Chuyên mục: Cây xanh phong thủy