Tuổi Canh Tuất Trồng Cây Gì Trong Nhà? 7 Loại Cây Hợp Nhất

Bạn đang thắc mắc người sinh năm 1970 tuổi canh tuất trồng cây gì trong nhà để đem lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến? Cùng công ty cho thuê cây xanh văn phòng tphcm Lasc xem ngay bài viết này để biết ngay nhé.

>>>> XEM THÊM: Thiết kế landscape cảnh quan cây xanh đẹp [Tư vấn báo giá]

1. Bạch Mã Hoàng Tử – Loại cây cảnh hợp với tuổi Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất trồng cây gì trong nhà? Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây không thể bỏ qua được. Trong phong thủy, Bạch Mã Hoàng Tử thể hiện cho sự quyền lực, uy phong của gia chủ.

tuổi canh tuất 1970 hợp cây gì

Bạch Mã Hoàng Tử

Cây thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc để cuộc sống cũng như công việc thuận buồm xuôi gió. Cây còn thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

>>>> Xem Thêm: Mua bán cây xanh, cây công trình, cây cảnh giá tốt 2024

2. Trầu Bà Đế Vương Vàng – Tuổi canh tuất trồng cây gì trong nhà? 

Trầu Bà Đế Vương Vàng trong phong thủy được mệnh danh là cây “Hút tài”. Trầu Bà Đế Vương Vàng giúp cho gia chủ tuổi Canh Tuất tránh được những điềm xui xẻo, ám khí, xua đuổi tà ma trong nhà.

tuổi canh tuất nên trồng cây gì trong nhà

Trầu Bà Đế Vương

Do vậy không thể bỏ qua cây Trầu Bà Đế Vương Vàng trong list tuổi Canh Tuất trồng cây gì trong nhà được!

3. Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng mang lại sức sống cho Canh Tuất

Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng là loại cây mang hành Thổ. Với đặc điểm thân cao và thẳng như một chiếc lá, Lưỡi Hổ Viền Vàng tượng trưng cho sự chính trực, liêm khiết của gia chủ.

tuổi canh tuất nên trồng cây gì

Lưỡi Hổ Viền Vàng

Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng thường được đặt ở phòng khách, ngoài cửa phòng, trong phòng ngủ. Cây sẽ giúp tuổi Canh Tuất thu hút tiền bạc, may mắn và giàu sang.

4. Cây Kim Ngân cho tuổi Canh Tuất thêm sung túc

Trong phong thủy, trồng cây Kim Ngân trong nhà mang đến cho gia chủ thêm tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Cây Kim Ngân có dáng tương đối nhỏ nên có thể đặt ở trong phòng làm việc.

tuổi tuất hợp với cây gì

Cây Kim Ngân

Đặt cây Kim Ngân ở phòng khách vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa giúp không khí thêm trong lành.

>>>> Tham Khảo Ngay: 1998 hợp cây gì? Top 10 cây hút tài lộc cho tuổi mậu dần

5. Cây Vạn Niên Thanh Vàng giúp người Mệnh Kim 1970 may mắn

Cây Vạn Niên Thanh Vàng mang đến may mắn, sự thịnh vượng và sung túc đủ đầy cho người tuổi Canh Tuất. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, Vạn Niên Thanh còn có tác dụng kích hoạt trường khí, hóa giải sát khí trong nhà.

tuổi tuất trồng cây gì trong nhà

Cây Vạn Niên Thanh

6. Cây Lan Ý – Tuổi Canh Tuất trồng cây gì trong nhà tốt?

Cây Lan Ý còn được biết đến với cái tên khác là cây Bạch Môn, Huệ Hòa Bình, Vỹ Hoa Trắng. Cây Lan Ý trồng trong nhà có khả năng hấp thụ các bức xạ nhiệt từ các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, lò vi sóng…

Tuổi canh tuất trồng cây gì trong nhà

Cây Lan Ý

Trong phong thủy, cây Lan Ý truyền cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, dồi dào để bắt đầu làm việc. Bên cạnh đó, cây Lan Ý còn thu hút tiền tài, xua đuổi tà ma cho gia chủ nữa đấy!

7. Cây Lan Chi hút tài lộc vào nhà cho Canh Tuất 1970

Cây Lan Chi là loài cây dễ trồng, có tác dụng trong cuộc sống lẫn trong phong thủy. Cây Lan Chi trồng trong nhà giúp hút các loại khí độc như benzen, CO2, xylene có trong đồ gỗ nội thất mới, sơn tường…

tuổi canh tuất trồng cây gì trong nhà

Cây Lan Chi

Trong phong thủy, cây Lan Chi sẽ giúp cho cả gia đình có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc và tránh đuổi tà ma, điểm gỡ cho gia chủ.

>>>> Tham khảo thêm: Công ty thiết kế cảnh quan landscape [Tư vấn báo giá]

8. Thông tin phong thủy từ A – Z về tuổi Canh Tuất 1970

  • Sinh năm 1970 – Tuổi Tuất
  • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
  • Mệnh: Thoa Xuyến Kim – Kim
  • Hợp với mệnh: Dần – Ngọ – Tuất
  • Kị với mệnh: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Canh Tuất là người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) nghĩa là Vàng Trang Sức. Ngay cái tên mệnh cũng thể hiện được sự quý tộc, sang trọng.

Người tuổi Canh Tuất thường mang khí chất thanh tao, yêu thích sự nâng niu, trân quý và không thích tiếp xúc với những người kém hơn. Mệnh Kim có chí tiến thủ cao và đòi hỏi sự cầu toàn trong công việc.

Để biết được tuổi Canh Tuất nên trồng cây gì trong nhà là phù hợp thì hãy cùng mình tìm ra nguyên tắc chọn cây nhé!

9. Nguyên tắc để chọn cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất may mắn

Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn lựa những cây có cùng mệnh Kim hoặc Thổ. Bởi vì theo phong thủy, Thổ sinh Kim. Chọn những màu nâu, màu vàng sậm, màu trắng giúp gia chủ thu hút tiền tài, may mắn.

tuổi canh tuất nên trồng cây gì trong nhà

Tuổi canh tuất nên trồng cây gì

Người tuổi Canh Tuất không nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím… Vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, Hỏa lại khắc Kim. Hay cây mang mệnh Thủy có màu xanh dương, đen bởi Kim sinh Thủy.

Hy vọng với TOP 7 loại cây trong tuổi Canh Tuất trồng cây gì trong nhàlasc.vn chúc các bạn chọn ra được loại cây phù hợp với mình!

>>>> Xem Ngay:

Chuyên mục: Cây xanh phong thủy